Kinh nghiệm chọn mua nội thất tại TP.HCM

Kinh nghiệm chọn mua nội thất tại TP.HCM

Bạn đang có dự định mua đồ nội thất cho gia đình? Nếu không lên danh sách cụ thể, tham khảo đủ thông tin hay lựa chọn showroom không đáng tin cậy, bạn có thể sẽ “mất oan’’ tiền. “Oan” vì mua không phù hợp nhu cầu thực tế, mua phải đồ nội thất kém chất lượng.

Tại một thị trường rộng và đa dạng các cửa hàng nội thất như TP.HCM, bạn sẽ khá bối rối đi tìm mua đồ nội thất gia đình.

Sau đây làm một số bí quyết hữu ích trong chọn mua đồ nội thất chất lượng:

Lên danh sách đồ nội thất cần mua

Trước tiên, bạn phải lên một danh sách cụ thế các nội thất cần mua dự trên nhu cầu thực tế của gia đình. Danh sách của bạn cần đảm bảo các khía cạnh sau:

Phù hợp với ngân sách

Danh sách này phải phù hợp với ngân sách bạn có thể chi trả cho việc sắm đồ nội thất. Giới hạn của ngân sách sẽ giúp bạn không mua quá nhiều những thứ không thật cần thiết. Sự phong phú và sức hút về mẫu mã của các sản phẩm nội thất có thể sẽ khiến bạn mua nhiều hơn dự kiến và không đúng với nhu cầu thiết yếu.

Bạn cũng cần phải phân bổ ngân sách hợp lý. Những đồ dùng nào ưu tiên mua và chi phí dự kiến. Nên ưu tiên những sản phẩm nội thất thiết yếu và quan trọng trước. Ngân sách còn lại sẽ dùng để mua đồ trang trí nội thất.

Lên danh sách cụ thể, tham khảo đủ thông tin và lựa chọn showroom đáng tin cậy

Phù hợp với không gian ngôi nhà bạn

Về kích thước

Một bản vẽ tổng thể không gian ngôi nhà sẽ giúp bạn mua và sắp xếp đồ nội thất phù hợp. Kích thước của đồ vật bạn mua phải vừa và hài hòa với không gian chung. Ngoài ra, mua đồ quá lớn hoặc quá nhỏ còn gây bất tiện khi không đáp ứng hợp lý nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Phong cách, màu sắc

Hãy dựa vào sở thích và đặc điểm của từng không gian trong ngôi nhà để chọn mua món đồ hợp lý. Ví dụ bạn cần một phòng ngủ phong cách hiện đại, hãy chọn sản phẩm chăn ga với màu sắc, cách may và họa tiết thể hiện đúng phong cách đó. Sự kết hợp hài hoàn các sản phẩm nội thất sẽ làm tôn lên phong cách chủ đạo mà bạn muốn.

Cần quan tâm đến sự phù hợp thực sự của các sản phẩm bạn muốn mua. Có những đồ vật rất đẹp khi được trưng bày ở cửa hàng, nhưng khi đem về đặt trong nhà bạn lại khiến bạn thất vọng. Nguyên nhân chính là sự không phù hợp. Không gian ở các showroom với sự hỗ trợ của ánh sáng, cách bày biện chuyên nghiệp sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của các sản phẩm nội thất.

Sự kết hợp hài hoàn các sản phẩm nội thất sẽ làm tôn lên phong cách chủ đạo mà bạn muốn.

Tham khảo cẩn thận thông tin trước khi chọn mua nội thất

Thông tin về sản phẩm

Mọi thông tin cụ thể, hình ảnh về các sản phẩm và các showroom, địa chỉ bán đồ nội thất tại TP.HCM hầu hết đều có trên mạng internet. Bạn có thể dùng các công cụ tìm kiếm trực tuyến, với các từ khóa về nhóm sản phẩm nội thất, tên sản phẩm hay “showroom nội thất tại TP.HCM’’. Kết quả tìm kiếm sẽ cho bạn lượng thông tin hữu ích mà không cần phải mất nhiều thời gian cho việc đi tìm hiểu và xem xét trực tiếp.

Bạn sẽ nắm được thông tin về các mẫu mã, dòng sản phẩm; đặc điểm kỹ thuật của từng sản phẩm nội thất. Từ đó, bạn có thể chọn được loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Hãy ghi chú tên các sản phẩm bạn dự định sẽ mua vào danh sách mà bạn đã liệt kê trước đó.

Chọn showroom nội thất uy tín

Tiếp theo là bạn cần tìm các địa chỉ đáng tin cậy để mua sản phẩm trong danh sách.  

Ngoài thông tin từ internet, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của người thân quen hoặc gọi điện nghe tư vấn từ Hotline hỗ trợ bán hàng trên website của các showroom. Cách nhân viên tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng sẽ thể hiện thái độ và chất lượng dịch vụ của showroom.

Chọn đúng showroom nội thất rất quan trọng, để mua được sản phẩm nội thất chất lượng, độ bền cao, dịch vụ chu đáo. Theo tư vấn của chủ siêu thị nội thất T-House Premium, để chọn lựa những sản phẩm tốt, khách hàng nên đến tham quan tại các showroom thuộc công ty có thương hiệu và uy tín lớn trên thị trường ngành.

Bạn có thể đánh giá độ uy tín của một showroom nội thất thông qua tìm hiểu về độ dày kinh nghiệm hoạt động kinh doanh của công ty chủ quản. Những đánh giá của khách hàng cũ trên website, diễn đàn hay fanpage Facebook cũng chính là thông tin giá trị để tham khảo.

Sản phẩm đa dạng và thuộc các thương hiệu nổi tiếng là một điểm đáng lưu ý khi lựa chọn địa chỉ mua nội thất. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để quyết định mua sản phẩm phù hợp. Thêm vào đó, sự phong phú về sản phẩm cũng phần nào cho thấy quy mô hoạt động kinh doanh của siêu thị nột thất đó. Vì định hướng phát triển bền vừng và vì lợi ích lâu dài của khách hàng, showroom uy tín sẽ chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, có tiếng trên thị trường.

Thiết bị vệ sinh TOTO, INAX và đèn trang trí Luxury Lighting tại T-House Premium

Chủ siêu thị nội thất của T-House Premium cũng chia sẻ, có khách hàng khi đến T-House đã cho biết: vì không có kinh nghiệm mua đồ nội thất, chị ấy đã chọn một cửa hàng nội thất gần nhà. Mức giá ở các cửa hàng này rẻ hơn so với giá tham khảo tại T-House. Toàn bộ thiết bị vệ sinh nhà chị trị giá gần 100 triệu đồng nhưng chỉ sau một tháng sử dụng đã có dấu hiệu xuống cấp.

Chi phí sản xuất và nguyên liệu chiếm 80% giá thành sản xuất sản phẩm nội thất. Vậy nên, khách hàng cần lưu ý, các sản phẩm có giá rẻ thì thường chất lượng không ổn định và kỹ thuật sản xuất chưa đạt tiêu chuẩn. Từ đó, độ bền của sản phẩm sẽ không được đảm bảo.

T-House Premium là siêu thị nội thất chuyên các sản phẩm nội thất gia đình chất

lượng, phong cách thuộc công ty TNHH MTV TM Sơn Điện Nước Trương Hiền.

Công ty đã có 27 năm hoạt động và phát triển trên thị trường kinh doanh xây dựng.

Trương Hiền là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng với hệ thống phân phối gồm 2000 cửa hàng lớn nhỏ ở Hóc Môn, Quận 12, Củ Chi, Bình Dương, Vĩnh Lộc, Mỹ Hòa - Long An,...

1. Head Office & Warehouse

Công ty TNHH MTV TM Sơn Điện Nước Trương Hiền

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Số ĐT: 028 38835 181 - 028 - 3590 1929

2. Showroom Thouse Premium

Địa chỉ: 125/4 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Số ĐT: 028 6682 6179 - 0 1222 . 894 .098

3. Trung tâm bán lẻ vật tư xây dựng Anh Hiền

Địa chỉ: 9/5 Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Số ĐT: 028. 38835.391 - 0908646401

4. Showroom đèn trang trí và thiết bị vệ sinh cao cấp Trương Hiền

Địa chỉ: 1/2A Quang Trung, Thị trấn Hóc Môn, TP.HCM

Số ĐT: 028 6253 0939 - 0964 268 939

5. Trung tâm mua sắm vật tư xây dựng Trương Hiền 3 (Coming Soon)

Địa chỉ: Đường Đặng Thúc Vịnh, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Số ĐT: 0908 646401

 

https://www.facebook.com/dentrangtrirtruongh.com.vn
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng